Chúc bạn Hạnh phúc và Bình An

Dịch vụ khách hàng Trong Nhà

10dieu

Tại Trong Nhà, chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách chăm sóc khách hàng của Trong Nhà được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà Trong Nhà đang bán, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Trong Nhà.

THAM GIA GROUP KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT TRONG NHÀ  

01. Liên hệ Chăm sóc khách hàng dễ dàng
Tổng đài Trong Nhà với số 2 số Hotline là 0968.885.094 và 0968.963.265 rất dễ tìm kiếm và xuất hiện khắp mọi nơi từ Website, Email, Fanpage, Shoppe, Lazada, Tiktok, trong hộp đóng gói.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng Trong Nhà cam kết 100% cuộc gọi sẽ được trả lời nhanh nhất có thể. Nếu như bị gọi nhỡ (do quá tải) sẽ được gọi lại ngay lập tức để đảm bảo quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất tại Trong Nhà.
Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ với Trong Nhà thông qua rất nhiều kênh khác nhau như: Email, Chat, Để lại đánh giá, bình luận ở các kênh mạng xã hội của Trong Nhà.

1 dvkh

02. Văn hoá say YES trong xử lý tình huống

Đội ngũ CSKH của chúng tôi cam kết rằng 99.99% các vấn đề của khách hàng khi gọi tới sẽ được giải quyết NHANH, ĐẦY ĐỦ, và ĐÁNG NHỚ. CSKH của Trong Nhà có đủ công cụ và quyền quyết đinh để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, với mục tiêu cuối cùng là mang lại trải nghiệm khách hàng hài lòng 100%.

say yes 1

03. Sự tương tác mang tính cá nhân hoá


Tại Trong Nhà, chúng tôi nói không với tất cả các form trả lời có sẵn và tin nhắn, cuộc gọi tự động. CSKH của chúng tôi được đào tạo để có thể xử lý theo từng trường hợp cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Bởi Trong Nhà tin rằng mỗi khách hàng có những vấn đề và nhu cầu khác nhau. Do đó, mong muốn khách hàng nhận được câu trả lời thuyết phục và hài lòng nhất thì không thể áp dụng những công thức giống nhau được.

ca nhan


04. 30 ngày đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm


Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Trong Nhà khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Trong Nhà cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây: 
 
dvkh3


05. CSKH hoạt động 15.5h/ngày và 7 ngày/tuần
Bất cứ khi nào thuộc khung thời gian từ 7h30 tới 23:00 tất cả các ngày trong tuần, bạn đều có thể liên hệ để được giải đáp các vấn đề về Trong Nhà với bộ phận CSKH của chúng tôi.

TIMELAM VIEC 2

06.Ưu tiên quyền lợi của khách hàng

Trong Nhà đảm bảo sản phẩm được bán tại Trong Nhà là sản phẩm mới và đảm bảo chất lượng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Trong Nhà cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:

XEM CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ► 

dvkh2giao hang

07. Giao hàng tận nơi nhanh chóng và an toàn

Với mục tiêu luôn cố gắng làm tốt nhất trong việc giao hàng để khách hàng có thể nhận được hàng hóa theo mong muốn. Trong Nhà hỗ trợ gửi hàng toàn quốc với thời gian giao hàng từ 1 tới 7 ngày tùy theo địa điểm của khách hàng.Chúng tôi sử dụng các đối tác vận chuyển nhưng sẽ theo sát và hỗ trợ khách hàng cho tới khi khách nhận được sản phẩm.

XEM CHÍNH SÁCH GIAO VÀ NHẬN HÀNG ► 

08. Hỗ trợ đóng gói có kèm hộp quà phù hợp để mang tặng cho khách hàng

Các sản phẩm trang sức bình an tại Trong Nhà luôn có thể trở thành món quà bình an, trí tuệ và ý nghĩa để chúng ta dành tặng cho người thân hay bạn bè trong các dịp quan trọng. Chính vì vậy Trong Nhà sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đóng gói dạng hộp quà một cách tỉ mỉ, trang trọng khi khách hàng có nhu cầu.

boc qua 02

09. Có quà tặng kèm với các sản phẩm trang sức Bình An

Khi mua các sản phẩm trang sức bình an tại Trong Nhà, quý khách hàng sẽ được tặng kèm khăn lau bạc, thanh đánh bạc với các sản phẩm trang sức bạc. Giấy kiểm định vàng với các trang sức vàng và đá quý.

dong qua 1

10. Khi quý khách tin tưởng và mua hàng tại Trong Nhà, đồng nghĩa với việc bạn đang làm điều thiện, phóng sinh cùng Trong Nhà

Với mỗi sản phẩm mua tại Trong Nhà, bạn sẽ góp sức cho thêm 10 bạn cá nhỏ được phóng sinh vào ngày Rằm và Mùng Một. 

ca