Chúc bạn Hạnh phúc và Bình An

Giới thiệu

TRONG NHÀ – CÂU CHUYỆN VỀ TRANG SỨC BÌNH AN 

Trang sức bình an thời đại mới
Đẹp sang cho vật sáng cho tâm
Trong Nhà sẵn báu zô tìm kiếm
Quý vật bình an quý nhân tầm

  • Bình an đến từ hoàn cảnh?

Cuộc sống hiện đại ngày nay gắn liền với máy móc, nhà cao tầng, các khu đô thị tấp nập người ra vào. Công việc dường như nhiều hơn, phức tạp hơn với các nhiệm vụ quan trọng và các deadline khẩn. Những thay đổi hiện đại đã giúp cuộc sống chúng ta có một bộ mặt mới, nhưng cũng lấy đi nhiều phút giây bình an trước kia. Một câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có thể tìm thấy những bình an ngay trong những quay cuồng này? Và câu hỏi đó khiến những thành viên của Trong Nhà đau đáu đi tìm gốc của bình an. 

  • Bình an đến từ trí tuệ

Như một vị Thầy từng nói: “Hạnh phúc không đến từ việc có được cái mình muốn. Hạnh phúc thực sự đến từ việc hài lòng với cái mình có và hài lòng cả với cái mình không có”.

Quả thực như vậy! Bình an thực sự đến từ bên trong tâm mỗi người. Nếu chúng ta đặt sự bình an vào những đối tượng, sự việc bên ngoài thì khi hoàn cảnh bên ngoài liên tục thay đổi bởi các quy luật vô thường, nhân quả, sự bình an đó sẽ ngay lập tức mất đi. Nhưng khi chúng ta nhận ra có một bầu trời bình an vô điều kiện, đã có sẵn ở bên trong mình, thì dù hoàn cảnh bên ngoài có xảy ra như thế nào, sự bình an đó cũng không bị mất đi. Và sự bình an thực sự đó chỉ có khi chúng ta có trí tuệ. 

Trí tuệ đó là gì? 

Trí tuệ đó là sự hiểu biết về sự thật: Về những sự thay đổi là quy luật tất yếu trong cuộc sống; về bản chất cuộc đời là không vận hành theo ý muốn của một cá nhân nào, mà vận hành theo sự gieo, gặt và quy luật của thay đổi. Trong cái vòng quay đó, có những sự thật được hiểu rõ sâu sắc hơn như là: không có một cá nhân nào phải chịu những sự thay đổi đó, hay không có những sự vật, hiện tượng, đối tượng xuất hiện để gây ra những sự bất an đó. Sau tất cả những thứ thay đổi đó, người ta thấy có một trạng thái bình an vô điều kiện, mà không cần phải đi đâu tìm kiếm, vì nó có sẵn ở bên trong bạn. Có một trạng thái bình an ngay giữa những cảm xúc quay cuồng của cuộc sống, giống như một bầu trời vẫn ở đó dù bão giông, mây mù. Trong sự bình an chân thật đó, tình thương, sự thông cảm, thấu hiểu sẽ được biểu hiện một cách tự nhiên. 

  • Trong Nhà – Những trang sức đánh thức bình an bên trong bạn 

Trải qua hơn 4 năm phụng sự khách hàng với sứ mệnh “Đánh thức sự bình an bên trong bạn”, Trong Nhà đã dần khám phá ra những giá trị của bình an chân thật và phát triển mạnh mẽ các sản phẩm đánh thức bình an bên trong mỗi khách hàng.

Những chiếc vòng, chiếc nhẫn, khuyên tai, mặt dây chuyền… được khắc hoạ cùng các biểu tượng hoa sen, chày kim cương, chữ OM…; các câu thần chú bảo hộ của các vị Phật, các vị Bồ Tát từ các kinh điển cổ xưa; được nhóm nghiên cứu sản phẩm của Trong Nhà lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng và tỷ mỉ để đưa tới tay Quý khách hàng. 

Qua việc giới thiệu sản phẩm, Trong Nhà trân trọng và chuyên tâm trong việc tìm hiểu và cung cấp các kiến thức, trí tuệ đằng sau các biểu tượng; mang lại ý nghĩa tâm linh sâu sắc cho những món quà bình an. Điều này giúp người đeo được hiểu sâu hơn về trí tuệ của bình an chân thật và trong quá trình đeo, ngắm nhìn, thấu hiểu các trang sức sẽ góp phần giúp các khách hàng nhận ra những phẩm tính bình an sâu thẳm bên trong chính mình.  

Chúc bạn Hạnh phúc và Bình An.

Trong Nhà – Bình An bên trong bạn. 

 

 

Liên hệ: